DỰ ÁN SUN GRAND CITY HỒ TÂY

Chung cư Sun Grand City Tây Hồ sẽ là một trong những dự án tiếp theo của dòng thương hiệu chung cư Sun Grand City của Tập đoàn Sun Group. Chung cu nằm ở tại vị trí đắc địa số 58 Quảng Bá (Ngã tư Tây Hồ - Quảng Bá), Quảng An, Tây Hồ, Tp. Hà Nội. Chung cư 58 Hồ Tây được đánh giá là dự án chung cư xứng tầm bậc nhất so với tất cả dòng sản phần mà Sun Group đã từng bán như: Sun Grand City Thụy Khuê, Sun Grand City Ancora Lương Yên, Sun Grand City Láng Hạ.

Dự án Sun grand city Hồ Tây

Phối cảnh dự án Sun Grand City Hồ Tây (hình minh họa)

Thông tin dự án Sun Grand City Tây Hồ

+ Tên dự án: chung cư Sun Group Quảng Bá
+ Tên thương mại: Sun Grand City Hồ Tây Residence
+ Vị trí: Số 58 Quảng Bá, P. Quảng An, Quận Hồ Tây, Tp Hà Nội
+ Diện tích khu đất:3.2 ha
+ Diện tích mặt bằng: 36 ha
+ Quy mô: dự án bao gồm hơn 1500 căn hộ
+ Loại hình: căn hộ 5 sao và biệt thự cao cấp
+ Hình thức sở hữu: Sổ hồng dài lâu
+ Giao thông: Vị trí trắc địa lưu thông rất thuận tiện
+ Thời gian bàn giao : quý I/2019
Sun Grand City 58 Hồ Tây được đánh giá là dự án có vị trí đẹp nhất và mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2017 - 2018.

Vị trí chung cư Sun Grand City Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ cái tên dân dã đã nói lên tất cả về vị trí đắc địa mà dự án sở hữu: Số 58 Đường Quảng Bá – Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là khu đất Vàng của trung tâm thành phố, nơi của những dự án đẳng cấp trị giá trăm tỷ, điều đặc biệt là dự án Sun Grand City Tây Hồ có 3 mặt nhìn Hồ Tây mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho dự án

vị trí Sun grand city Hồ Tây

Vị trí Sun Grand City Hồ Tây

Tiện ích Sun Grand City Hồ Tây

Tiện ích nội khu

Sun Grand City Tây Hồ được tích hợp sẵn tiện nghi tiện nghi xứng tầm bên trong tòa căn nhà với đầy đủ các hữu ích như: trung tâm thương mại 2 tầng, Shophouse, Tầng giải trí, Nhà hàng ẩm thực cao cấp, văn phòng thương mại, bể bơi bốn mùa dành cho gia đình được bố trí ngay trong tòa nhà.… Nhờ đó cư dân Sun Grand City Tây Hồ sẽ được thừa hưởng một cuộc sống đầy đủ và thuận tiện.
Chung cư 58 Hồ Tây có quy mô khá lớn lên đến 36ha chiếm một quỹ đất đủ để Sun Group xây dựng một khu phước hợp đẩy đủ hệ thống hạ tầng như Bệnh Viện, trường học, Siêu Thị… Giống như tổ hợp Central Park nổi tiếng khắp thế giới.

Tiện ích Sun grand city Hồ Tây

Tiện ích dự án Sun Grand City

Tiện ích ngoại khu

Xung quanh dự án chung cư Sun Group 58 Hồ Tây là những khu phố, biệt thự xứng tầm giá trị, điều này đem đến cho khoảng không này một hệ thống dịch vụ thương mại khá hoàn chỉnh và chất lượng sống rất cao.
Hệ thống tiện ích bao gồm: bệnh viện, trường học, khu chợ, đơn vị hành chính, tổ chức quốc tế, công viên Quảng Bá, công viên 6000m2...
- Chỉ 1 Phút là đi đến Hồ Tây nơi có hàng loạt các tiện ích dành cho toàn bộ người dân tại thủ đô.
- Chỉ 2 Phút đến Phủ Tây Hồ.
- Mất thêm 2-3 Phút để di chuyển đến Trường học và bệnh viện
- Bán kính 1km là quý khách có đẩy đủ các tiện ích phục vụ cho một cuộc sống hiện đại.

  • Video dự án

Bán biệt thự Hồ Tây, Hồ tây, biệt thự, dịch vụ tại Hồ tây, khu giải trí quận tây hồ, trường học, sân chơi, công viên nước, bể bơi  đặng thai mai, tiểu học quảng an, Sen Đầm Trị, nhà hàng khu hồ tây, bệnh viện,ngân hàng, cầu nhật tân, siêu thị Fivimark, sân golf, chợ hoa quảng bá, dịch vụ bất động sản, phủ tây hồ, căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside the harmony

0987745745
  • Đăng ký thuê/ mua