BÁN CHUNG CƯ TÂY HỒ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Quận Tây Hồ la khu vực có không gian văn hóa, tâm linh kết hợp với trục không gian cảnh quan công cộng. Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy và kiến trúc sự trong và ngoài nước đã khẳng định khu vực Tây Hồ là khu vực đáng sống nhất Hà Nội.

Thông tin mua bán chung cư Tây Hồ

Thì trường bất động sản Tây Hồ là một phân khúc đặc biệt vì không bị ảnh hưởng bởi thị trường chung, quỹ đất luôn trong tình trạng khan hiếm, luôn không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ phân khúc căn hộ chung cư dịch vụ đến nhà riêng biệt, thự sang trọng.

Đặc biệt, chung cư Tây Hồ luôn thu hút nhiều vị khách đến từ quốc tế có thu nhập cao và muốn sinh sống làm việc tại Hà Nội điều này càng thúc đẩy giá mua chung cư Tây Hồ cũng như các loại hình khác tăng cao. Nếu mua một căn nhà ở Tây Hồ thì có thể cho thuê nhà thôi cũng mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho chủ nhà.

Khu vực Tây Hồ mang lợi thế về phong thủy, cảnh quan thoáng đãng, vượng khí hành thông nhanh chóng khiến cư dân siêu lòng và mong muốn đến sinh sống tại nơi đây. Hiện tại giá chung cư Tây Hồ được ghi nhận với mức giá trung bình từ 45 triệu/m2 – 60 triệu/m2, những khu vực ở trung tâm với các căn chung cư mới hoàn thiện hoặc đang xây dựng thì mức giá có thể lên đến 80 triệu/m2 – 120 triệu/m2 đồng nghĩa với tài chính khoảng 4 tỉ đồng - 6 tỉ đồng thì có thể sở hữu một căn chung cư rộng rãi, thoáng đãng.

Những khu vực có chung cư Tây Hồ tiêu biểu

Phố Yên Phụ

Phố Yên Phụ là con phố nằm odcj tuyến đường đê Nghi Tàm, nơi có nhiều người dân bản địa hà Nội sinh sống từ bao đời. Con phố có nhiều không gian cây xanh, nhà hàng quán ăn. Nơi đây có nhiều căn hộ dịch vụ khách sạn view Hồ vô cùng thoáng đãng.

Đường Tô Ngọc Vân

Bán chung cư Hồ Tây

Đường Tô Ngọc Vân là một con đường rộng với nhiều ngõ rộng, liên thông với nhau, ô tô đi lại thoải mái. Đây là tuyến đường có nhiều cư dân sinh sống lâu đời, mọi ngóc ngách đều mang hơi thở hiện đại nhưng lại xen lẫn xưa cũ của thời gian. Tuyến đường này có nhiều loại hình nhà ở như: căn hộ dịch vụ, homestay, biệt thự được xây dựng chủ yếu theo phong cách Đông Dương – Indochine.

Các căn hộ chung cư ở đây thường có diện tích từ 50m2 – 170m2 từ studio, 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ, 4 ngủ.

Đường Xuân Diệu

Bán chung cư Hồ Tây

Trong khu phó có các căn hộ dịch vụ cao cấp như Somerset, Syrena có hồ bơi ngoài trời, trungt âm thể dục và nhà hàng sang trọng trong khuân viên. Công trình nhà 8 tầng có khuân viên cùa dự an Căn hộ hạng sang của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Giá bán chung cư Tây Hồ đang có xu hướng tăng giá dù thị trường bất động sản không ổn định. Sống tại nơi đây, khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống tiện nghi, dân trí cao và trải nghiệm đa văn hóa. Trang web bietthuhotay.com luôn cập nhật những tin tức bất động sản Tây Hồ mới nhất, quý khách hãy thường truy cập để biết thêm nhiều thông tin mới nhất.
Xem thêm:

Xem thêm

Dữ liệu đợi cập nhật!
Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS