Sản phẩm bánSản phẩm thuê

CHO THUÊ CHUNG CƯ HỒ TÂY ĐƯỜNG TÔ NGỌC VÂN GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Cho thuê chung cư Hồ Tây đường Tô Ngọc Vân luôn được nhận nhiều sự quan tâm của cư dân đã, đang và sắp chuyển đến sinh sống và làm việc quận Tây Hồ. Dưới đây là thông tin về việc cho thuê chung cư Hồ Tây mới nhất mời quý khách hàng cùng xem.

Tình hình cho thuê chung cư Tây Hồ đường Tô Ngọc Vân hiện nay?

Đường Tô Ngọc Vân quận Tây Hồ có vị trí trung tâm đắc địa thu hút nhiều nhà đầu tư thông thái. Là tuyến đường huyết mạch kết nối nội bộ quận Tây Hồ với trung tâm kinh tế Hà Nội nên có tiềm năng thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán cũng như di chuyển thuận lợi giữa các khu vực thuộc quận Tây Hồ và các quận lân cận khác như quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm.

Cơ sở hạ tầng tại đường Tô Ngọc Vân được đầu tư bài bản hoàn chỉnh từ những tuyến đường xung quanh được nâng cấp, hệ thống điện, trạm xe, trường học, bệnh viện, …  được triển khai xây dựng và nâng cấp mạnh mẽ. Ngoài ra, khu vực còn nhận đượng nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ của những ông lớn bất động sản trong và ngoài nước tạo nên cơn sốt đất tại Tây Hồ.

Giá cho thuê chung cư Tây Hồ dao động từ:

+ Studio với diện tích 23m2 – 30m2 có giá cho thuê từ 200$ - 350$

+ 1 Phòng ngủ diện tích từ 40m2 – 80m2 có giá cho thuê từ 400$ - 1100$

+ 2 phòng ngủ diện tích từ 80m2 -130m2 có giá cho thuê từ 1150$ - 2200$

+ 3 phòng ngủ diện tích từ 120m2 – 200m2 có giá cho thuê từ 1200$ - 3000$

Có nên thuê chung cư Hồ Tây đường Tô Ngọc Vân

Thị trường bất động sản quận Hồ Tây có bước nhảy vọt tạo nên có hội cho nhiều chuyên viên tư vấn bất động sản nắm bắt. Tìm được một căn chung cư ưng ý với nội thất hiện đại, không gian thoáng đãng, dân trí cao và có nhiều tiện ích lại phù hợp với túi tiền là một điều không dễ dàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn sàn bất động sản Tân Long Land luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn, tìm kiếm giúp cho quý khách những căn chung cư phù hợp với nhu cầu dù khắt khe nhất.

Trang web bietthuhotay.com sẽ là nơi đăng tin cho thuê chung cư tây Hồ mới nhất, cập nhật thông tin thị trường bất động sản Tây Hồ giúp hàng vạn khách hàng tìm kiếm, cập nhật nhưng thông tin về mua bán, cho thuê chuyển nhượng chung cư quận Tây Hồ.

Xem thêm: 
+ Cho thuê chung cư Đặng Thai Mai
+ Cho thuê chung cư đường Tây Hồ

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

Bán biệt thự Hồ Tây, Hồ tây, biệt thự, dịch vụ tại Hồ tây, khu giải trí quận tây hồ, trường học, sân chơi, công viên nước, bể bơi  đặng thai mai, tiểu học quảng an, Sen Đầm Trị, nhà hàng khu hồ tây, bệnh viện,ngân hàng, cầu nhật tân, siêu thị Fivimark, sân golf, chợ hoa quảng bá, dịch vụ bất động sản, phủ tây hồ, căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside the harmony

0989734734
  • Đăng ký thuê/ mua