Về công ty Tân Long

(Cập nhật: 12/28/2015 11:56:46 AM)

Công ty Tân Long là một chuyên gia về Bất Động Sản tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận với kinh nghiệm 15 năm làm việc, bán - cho thuê hàng nghìn dự án, hợp tác với các khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước

Sàn bất động sản Tân long được thành lập từ công ty bất động sản Tân Long. Chúng tôi bắt đầu hoạt động trên thị trường từ năm 2001.

Các Ngành nghề kinh doanh chính của sàn bao gồm:

·         Dịch vụ môi giới cho thuê bất động sản bao gồm cho thuê nhà ở, cho thuê văn phòng, cho thuê đất công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi.

·         Dịch vụ môi giới bán bất động sản bao gồm : Bán dự án , chung cư, thổ cư, khách sạn , khu nghỉ dưỡng, đất công nghiệp, nhà máy, kho xưởng.

·         Dịch vụ quản lý bất động sản: Nhà cho thuê, văn phòng.

·         Dịch vụ đầu tư xây, sửa lại nhà,  căn hộ, nhà cho người nước ngoài thuê lại. Dịch vụ này chúng tôi có thể kết hợp với các chủ nhà để cùng đầu tư.

·         Dịch vụ thẩm định giá bất động sản.

Phạm vi Hoạt động:

Tại tất cá các quận huyện thuộc Hà Nội.

Trụ sở: 39A Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

Văn phòng chi nhánh tại: 187 Văn Cao, Hải Phòng

Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên và các tỉnh miền bắc cho phần bán dự án và kho xưởng.

Hiện nay, Sàn bất động sản Tân Long có khả năng cung cấp các loại dịch vụ trên một cách chuyên nghiệp và trọn gói cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu hợp tác, liên hệ: Mr. Liêm: liem@bdstanlong.com hoặc 0979776776

 

  • Video dự án

Bán biệt thự Hồ Tây, Hồ tây, biệt thự, dịch vụ tại Hồ tây, khu giải trí quận tây hồ, trường học, sân chơi, công viên nước, bể bơi  đặng thai mai, tiểu học quảng an, Sen Đầm Trị, nhà hàng khu hồ tây, bệnh viện,ngân hàng, cầu nhật tân, siêu thị Fivimark, sân golf, chợ hoa quảng bá, dịch vụ bất động sản, phủ tây hồ, ciputra

0987745745
  • Đăng ký thuê/ mua