Tổng quan khu đô thị Ciputra

(Cập nhật: 5/24/2019 4:24:12 PM)

Khu đô thị Ciputra Hà Nội do tập đoàn Ciputra đến từ Indonesia đầu tư kết hợp với số vốn tổng thể khi hoàn thiện khoảng 2,1 tỷ dollar Mỹ - là một trong những khu đô thị lớn nhất và đầu tiên tiên tại Hà Nội.

Tổng quan khu đô thị Ciputra

Khu đô thị Ciputra Hà Nội do tập đoàn Ciputra đến từ Indonesia đầu tư kết hợp với số vốn tổng thể khi hoàn thiện khoảng 2,1 tỷ dollar Mỹ - là một trong những khu đô thị lớn nhất và đầu tiên tiên tại Hà Nội. Nhà liền kề Ciputra thuộc khu đô thị cao cấp Ciputra Hà Nội, đây là một trong những dự án bất động sản trọng điểm được chủ đầu tư nước ngoài đầu tư. Với lợi thế về vị trí đắc địa, hệ thống an ninh tốt, hạ tầng đồng bộ, dịch vụ hoàn hảo, khu đô thị Nam Thăng Long là nơi được nhiều cư dân trong và ngoài nước lựa chọn sinh sống.

ciputra

VỊ TRÍ TRẮC ĐỊA

Nhà liền kề Ciputra Tây Hồ có vị trí đắc địa chỉ cách Hồ Tây 200m tiếp giáp với các trục đường chính
* Đường Nguyễn Hoàng Tôn
* Đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân
* Trục đường Thăng Long – Nội Bài
* Đường Lạc Long Quân.

QUY HOẠCH NHÀ LIỀN KỀ CIPUTRA

Nhà liền kề Ciputra Hà Nôi thuộc dự án Nam Thăng Long khi hoàn thành tổng thể sẽ có đầy trường học, bệnh viện, siêu thị… là nơi lý tưởng để sinh sống. Nhà liền kề Ciputra có các loại diện tích như sau: 126m2, 150m2, 180m2, 217m2, 330m2, 350m2, với thiết kế sang trọng, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Khách mua có thể nhận nhà hoàn thiện nội thất hoặc nguyên trạng về ở ngay, cải tạo lại theo ý của gia chủ.
* Giai đoạn 1: Gồm có dãy D1, D2, D3, D4, D5. Dãy C1, C2, C3, C4, C5. Dãy G1, G6, G9, G10.
* Giai đoạn 2: Gồm các dãy T1, T2, T3, T4, T5, T6, T7, T8, T9
* Giai đoạn 3: Dãy Q, K GardenVille

ciputra

Theo quy hoạch thiết kế của khu đô thị Ciputra Hà Nội, trong quy hoạch bao gồm các công trình công cộng với chức năng hoạt động cho thương mại dịch vụ, khách sạn, đại sứ quán, trường học, nhà trẻ, hồ điều hòa, cảnh quan xanh, sân golf, tennis …  Quy hoạch khu vực nhà ở cao tầng có diện tích 28ha trong đó bao gồm khu vực xây Nhà liền kề có diện tích 24ha. Hiện tại cơ sở hạ tầng đã tương đối đồng bộ, hài hòa trong một không gian thiên nhiên xanh phù hợp với 50 tòa nhà cao tầng và 2.500 căn Nhà liền kề, biệt thự cùng các tổ hợp thương mại, mua sắm, giải trí, trường học, bệnh viện.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

ciputra

 Dịch vụ hoàn hảo với nhiều loại như trường quốc tế, siêu thị, bệnh viện, cảnh quan xanh, sân chơi cho trẻ em, bãi để xe rộng, an ninh 24/24, đường phố trong khu đô thị đồng bộ, thoáng mát, sân golf, sân tennis, bể bơi …

 

 

  • Video dự án

Bán biệt thự Hồ Tây, Hồ tây, biệt thự, dịch vụ tại Hồ tây, khu giải trí quận tây hồ, trường học, sân chơi, công viên nước, bể bơi  đặng thai mai, tiểu học quảng an, Sen Đầm Trị, nhà hàng khu hồ tây, bệnh viện,ngân hàng, cầu nhật tân, siêu thị Fivimark, sân golf, chợ hoa quảng bá, dịch vụ bất động sản, phủ tây hồ, căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside the harmony

0989734734
  • Đăng ký thuê/ mua