Sản phẩm bánSản phẩm thuê

DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE YÊN BÁI

 

Dự án Shophouse Yên Bái, là dự án mới của tập đoàn Vingroup, được xây dựng tại tỉnh Yên Bái. Dự án ngoài phát triển shophouse( nhà phố thương mạithì dự án này cũng sẽ được tập trung phát triển trong lĩnh vực du lịch và xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao. Vincom Shophouse Yên Bái được thiết kế theo phong cách vừa hiện tại vừa cổ điển, một phong cách châu Âu giữa rừng núi Tây Bắc, một trong những nét khác biệt nhất mà Vingroup muốn mang tới cho khách hàng.

Phối cảnh Shophouse Yên Bái

 

Tổng quan về dự án Vincom Shophouse Yên Bái

Vincom Shophouse Yên Bái do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được xây diện tích 3,3 ha; tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 700 tỷ đồng. Dự án Vincom Shophouse Yên Bái gồm 1 trung tâm thương mại 5 tầng, khu vui chơi giải trí kết hợp với mô hình nhà phố thương mại Shop-House tại khu bán đảo Công viên Yên Hòa đườn Thành Công và đường Tô Hiến Thành thuộc Công viên Yên Hòa, thành phố Yên Bái. Dự án được khởi công trong tháng 9/2015 và hoàn thành đưa vào hoạt động trong năm 2016. Đây sẽ là một trong những dự án hạng sang tại tỉnh Yên Bái và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của Yên Bái.

 

Vị trí dự án

Vincom Shophouse Yên Bái nằm ngay trên đường Thành Công và đường Tô Hiến Thành thuộc Công viên Yên Hòa, thành phố Yên Bái. Nơi đây là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa khoa học kỹ thuật của tỉnh, đồng thời nắm giữ các tuyến đường giao thông quan trọng nối liền Đông Bắc- Tây Bắc và cửa khẩu Hải Phòng – Hà Nội – Lào Cai. Những năm gần đây, khi kinh tế đổi mới; thành phố Yên Bái ngày càng khẳng định vị trí của mình trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của tỉnh cũng như các tỉnh miền núi, trung du Bắc Bộ. Chính vì vậy, nếu sở hữu một trong những căn Vincom Shophouse Yên Bái, về lâu về dài đó được coi là khoản đầu tư với ít rủi ro mà lại thu về lợi nhuận cao.

Vị trí dự án

 

Dịch vụ & Tiện ích

Trung tâm thương mại Vincom
Khu vui chơi giải trí như: phòng tập Gym, spa, khu chạy bộ, công viên, bể bơi bốn mùa trong nhà, sân cầu lông, tennis, sân golf,…
Ngoài ra, Vingroup còn đầu tư thêm “khu nông nghiệp công nghệ cao” với diện tích 5.000-10.000 ha tại Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình và Trân Yên nhằm cung cấp các sản phẩm nông sản sạch, an toàn không hóa chất cho mọi cư dân.

Trung tâm thương mại

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

Bán biệt thự Hồ Tây, Hồ tây, biệt thự, dịch vụ tại Hồ tây, khu giải trí quận tây hồ, trường học, sân chơi, công viên nước, bể bơi  đặng thai mai, tiểu học quảng an, Sen Đầm Trị, nhà hàng khu hồ tây, bệnh viện,ngân hàng, cầu nhật tân, siêu thị Fivimark, sân golf, chợ hoa quảng bá, dịch vụ bất động sản, phủ tây hồ, căn hộ chung cư ciputra, biệt thự vinhomes riverside the harmony

0989734734
  • Đăng ký thuê/ mua